Đậu phộng chiên giòn – Món ăn thần thánh khiến thánh gầy tăng nhanh 5-7kg

Thánh gầy kinh niên muốn tăng thêm 5-7 kg thì hãy bổ sung thêm món đậu phộng chiên giòn vào thực đơn tăng cân của mình.

Đậu phộng là một loại thực phẩm quen thuộc, được dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Hơn nữa, đậu phộng còn chứa nhiều vitamin, khoáng chất có lợi cho cơ thể và sự phát triển của não bộ. Đồng thời, lượng protein có trong đậu phộng rất cao, hỗ trợ người gầy tăng cân nhanh chóng.

Đậu phộng chiên giòn là một món ăn ngon, dễ làm lại có khả năng cải thiện cân nặng và vóc dáng cho người gầy. Tuy nhiên, thay vì cách chế biến truyền thống, bạn hãy thêm một chút bột mì, đường và quả trứng vào để chiên cùng, bạn sẽ phải bất ngờ với hương vị mới lạ của món ăn này đấy.

Nguyên liệu:

– 1 đĩa đậu phộng

– 1 quả trứng gà

– 1 chút đường

– 1 chút bột mì

Cách thực hiện:

– Đậu phộng rửa qua với nước để lấy sạch lớp bụi bẩn, đất cát bám bên ngoài, sau đó vớt ra rổ để ráo nước.

Tiếp đến, cho tất cả đậu phộng vào một chiếc đĩa, đập trứng gà và cho thêm 1 thìa đường vào (nếu bạn ăn ngọt thì có thể cho thêm đường), dùng đũa khuấy đều lên.

Thêm 2 thìa muối, bột mì vào, tiếp tục dùng thìa khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

– Cho dầu vào chảo đun sôi lên. Khi dầu đã sôi đều thì hạ nhỏ lửa, cho đậu phộng vào chiên chín vàng, chú ý đảo đều tay để đậu phộng không bị cháy. Trung bình bạn chiên khoảng 1 phút là được, dùng rây lọc vớt đậu phộng ra đĩa.

Vậy là bạn đã có công thức chế biến món đậu phộng chiên mới lạ, thơm ngon hơn so với cách nấu truyền thống. Với món ăn này, bạn có thể sử dụng làm món nhậu hoặc món ăn vặt đều rất tốt. Bạn cũng có thể ăn kèm với cơm nếu muốn.

Chúc các bạn tăng cân thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.